Thứ Hai, 8 tháng 7, 2013

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Mũi là bộ phận ít được hài lòng nhất trên gương mặt của người Việt Nam. Mũi thấp, ngắn làm ảnh hưởng lớn tới ngoại hình vì đó là điểm nhấn chính trên gương mặt. Trước đây khi nói đến phẫu thuật nâng mũi thì chúng ta thường nghĩ đến dùng chất liệu độn để mũi cao lên là được. Điều này thật sự là sai lầm bởi mũi trông rất giả và sau 1 thời gian có thể bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng. Phương pháp nâng mũi S Line ra đời đã mang lại niềm hy vọng mới cho nhiều người.


Nâng mũi S Line
Nâng mũi S Line bằng Tutoplast tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Nâng mũi S Line là giải pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay trên thế giới. Kỹ thuật này khắc phục toàn bộ yếu điểm của những phương pháp cũ trước đây một cách hiệu quả mang lại cho bệnh nhân một chiếc mũi đẹp đúng nghĩa giống “sao Hàn” với đầu mũi thon gọn, hai lổ mũi tạo hình hạt chanh, chữ A, lỗ mũi kín …
Tại VN, kỹ thuật nang mui s line được thực hiện lần đầu tiên tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã gây tiếng vang lớn và ngày nay nâng mũi s line trở thành kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp đúng nghĩa mà nhiều khách hàng quan tâm.
Tuy nhiên, hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hoặc đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi…Những trường hợp như vậy sửa mũi s line bằng sụn vách ngăn không đạt hiệu quả cao. Nâng mũi S line bằng Tutoplast bước đột phá mới nhất về sửa mũi là giải pháp cho những trường hợp trên.

Tutoplast là gì?
Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn hoàn toàn.

Chỉ định dùng Tutoplast cho nang mui s line như thế nào?
- Sụn tự thân không đủ
 -Đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn
- Đã phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn gây biến dạng đầu mũi
- Đầu mũi co kéo, ngắn do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó
- Mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi

Tutoplast xuất xứ từ đâu?
Tutoplast là sản phẩm duy nhất độc quyền từ Đức và được sử dụng tại Hàn Quốc vào năm 2007. TS.BS.Man Koon Suh, viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là bác sĩ đầu tiên sử dụng công nghệ này và ngày nay Tutoplast như “phao cứu sinh” cho những trường hợp mũi khó.

Nang mui S Line bằng Tutoplast ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW


Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Tham my vien Han Quoc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
Chúng tôi là trung tâm đầu tiên duy nhất tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật nang mui S line bằng Tutoplast với kết quả hết sức ngoạn mục.

Nguồn http://thammyhanquoc.vn/nang-mui/nang-mui-bang-tutoplast-buoc-dot-pha-moi-nhat-ve-sua-mui-nam-2013.html4 nhận xét:

  1. Nâng mũi S Line bằng Tutoplast ở đâu đẹp nhất?

    Trả lờiXóa
  2. Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
    Chúng tôi là trung tâm đầu tiên duy nhất tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast với kết quả hết sức ngoạn mục.

    Trả lờiXóa