Thứ Ba, 2 tháng 7, 2013

Nâng Mũi S Line ở đâu tốt nhất?

Thế nào là nâng mũi s line?

Đây là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay do các bác sỹ tu nghiệp và đào tạo tại Hàn Quốc thực hiện. Công nghệ nâng mũi này sẽ mang lại cho bạn hình dáng mũi có độ cong thật tự nhiên.

>> Xem thêm Vì sao khi nâng mũi S line thường kèm thu gọn xương mũi bè?

Nâng Mũi S Line
Nâng Mũi S Line ở đâu tốt nhất?Đặc điểm chính của kỹ thuật nâng mũi này là mũi phải có hình dáng tự nhiên chư S với 3 mốc điểm: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi. Ba điểm này tạo thành hình S line cho mũi, mang lại một chiếc mũi có đường cong tư nhiên.
Đầu mũi trong kỹ thuật nang mui S line là phải ghép toàn bộ sụn tự thân. Khi đó, bác sỹ sẽ tạo hình đầu mũi để sắp xếp đầu mũi thon gọn, dài và hai lỗ mũi tạo hình tam giác.

Ở đâu và Bác sĩ nào nâng mũi S Line đẹp nhất?

Nâng mũi Sline đã trở thành kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo nhất và được thực hiện thành công bởi NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung.

Nâng Mũi S Line
Kỹ thuật nâng mũi S line hoàn hảo


Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sỹ được tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, thật sự là một nơi để bạn đặt trọn niềm tin của mình. Chúng tôi cam kết bảo đảm 100% chất lượng thẩm mỹ đúng theo phía Hàn Quốc chuyển giao và 100% vật liệu được nhập từ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn cao nhất.

Nguồn http://thammyhanquoc.vn/nang-mui-tv/nang-mui-s-line-o-dau-dep-nhat.html7 nhận xét:

 1. Tại sao sửa mũi thường ở VN lại không đẹp như sửa S Line HQ?

  Trả lờiXóa
 2. Mũi đẹp là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lổ mũi phải nhỏ gọn, cánh mũi tạo với trụ mũi thành hình tam giác, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau.
  Do đó khi chỉnh hình mũi, không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh một số bước dưới trong phức hợp sửa mũi:
  -Nâng cao sóng hợp lý, phù hợp từng khuôn mặt và góc mũi
  -Phẫu thuật cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc thu nhỏ lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn
  -Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dụng sụn tự thân
  -Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhau nhiều
  -Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo thích hợp cho từng trường hợp

  Trả lờiXóa
 3. Ở đâu nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân đẹp nhất?

  Trả lờiXóa
 4. Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sỹ được tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, thật sự là một nơi để bạn đặt trọn niềm tin của mình. Chúng tôi cam kết bảo đảm 100% chất lượng thẩm mỹ đúng theo phía Hàn Quốc chuyển giao và 100% vật liệu được nhập từ Hàn Quốc theo tiêu chuẩn cao nhất.

  Trả lờiXóa
 5. Đặc điểm chính của kỹ thuật nâng mũi s line là gì?

  Trả lờiXóa
 6. Công nghệ nâng mũi này sẽ mang lại cho bạn hình dáng mũi có độ cong thật tự nhiên.
  gia may cat mo ga 

  Trả lờiXóa